More

sự trình bày Piscine Global

Hiện trình bày


PISCINE GLOBAL, TRIỂN LÃM UY TÍN QUỐC TẾ

Ra đời từ năm 1979, Piscine Global là triển lãm chuyên ngành quốc tế lớn nhất và quan trọng nhất trong lĩnh vực hồ bơi và spa. Triển lãm đem lại cơ hội giao thương và kết nối cho 22 000 đơn vị chuyên môn trên toàn thế giới. Năm 2014, 16 771 khách tham quan và 150 nhà báo đã có mặt tại Lyon để khám phá hơn 100 sản phẩm mới và 100 thương hiệu trong tổng số 559 nhà trưng bày có mặt tại Triển lãm. Piscine Globale là sự kiện không thể bó lỡ đối với bất kì đơn vị nào hoạt động trong lĩnh vực hồ bơi và spa.

TRIỂN LÃM CHÚ TRỌNG TỚI YẾU TỐ QUỐC TẾ

Piscine Global đón tiếp trong suốt 04 ngày của Triển lãm các công ty xây dựng, nhà phân phối, các tổ chức, cơ quan nhà nước và đoàn thể tư nhân từ khắp nơi trên thế giới. Trong lần Triển lãm năm 2014, tại Lyon đã quy tụ gần 17 000 khách tham quan đến từ hơn 100 quốc gia.
91% số khách tham quan hoàn toàn hài lòng khi được tham dự triển lãm này. 88% khẳng định sẽ quay lại Triển lãm trong năm 2016.

NƠI HỘI TỤ CỦA CÁC NHÀ SẢN XUẤT

Hơn 550 nhà sản xuất có mặt tại Triển lãm đã mang tới chuỗi giải pháp, sản phẩm và dịch vụ toàn diện cho khách tham quan.
Tất cả các chuyên môn trong lĩnh vực hồ bơi và spa đều được đề cập và trình bày tại Triển lãm, từ hoạt động xây dựng – lắp đặt hồ bơi, trang thiết bị và phụ kiện hồ bơi, sửa chữa bảo dưỡng, an toàn bể bơi, cho đến các dịch vụ, hệ thống thiết kế ngoài trời hay trang thiết bị phục vụ bể bơi công cộng.  

  • 92% các nhà trưng bày hoàn toàn hài lòng với Triển lãm Piscine Global 2014, đặc biệt bởi sự tham dự đông đảo và chất lượng của khách tham quan, và sự phù hợp giữa nguồn cung và nhu cầu
  • 91% bày tỏ ý đính tiếp tục tham gia trưng bày tại Triển lãm năm 2016

Trong năm 2016, Piscine Global tự hào tiếp tục duy trì uy tín của Triển lãm khi là sự kiện duy nhất quy tụ được đông đảo và toàn diện nhất chuối sản phẩm và giải pháp trong ngành xây dựng, bảo trì bảo dưỡng các hồ bơi và spa cá nhân và công cộng.

Triển lãm tập hợp ba nhóm ngành chính :
                                    
Dành cho bể bơi và spa                   Dành cho bể bơi công cộng,              Dành cho hoạt động ngoài trời
tại gia                                               trung tâm giải trí dưới nước và
                                                        khu nghỉ dưỡng

PISCINE GLOBAL VỚI NHIỀU SỰ KIỆN VÀ ĐIỂM NHẤN ĐẶC SẮC

Piscine Innovations

 Ban giám khảo sẽ chọn ra 100 sản phẩm và công nghệ mới để trình chiếu giới thiệu tại cổng vào Triển lãm. Các sản phẩm và công nghệ này cũng sẽ được lựa chọn để vinh danh tại buổi tiệc gala tối ngày 15 tháng 11 năm 2016.

Piscine Water Tests

Các buổi biểu diễn tại chỗ giới thiệu hệ thống bể bơi, cũng như các buổi hướng dẫn sử dụng các sản phẩm của từng thương hiệu.

Pool Vision

Được lựa chọn để trình bày tại Triển lãm các dự án hồ bơi nổi bật nhất : kỹ thuật xây dựng, xử lý nước, trang thiết bị, yếu tố thẩm mỹ …
Hoạt động được đồng tổ chức với Archi-Europe Group.

Showroom Academy


Một không gian hướng dẫn riêng dành cho cho các nhà cung cấp bể bơi, đưa ra những lời khuyên hữu ích về cách bố trí sắp đặt cửa hàng, cách tiếp thị quảng cáo. Ngoài ra, nhiều buổi hội thảo và hội nghị bàn tròn cũng được tổ chức, tăng cơ hội giao lưu, trao đổi kinh nghiệm giữa các đơn vị trong ngành.

Festival Aquafitness

Một bể nước lớn được bố trí, phục vụ các hoạt động trình diễn và thử nghiệm các trang thiết bị hồ bơi trước khách tham quan (hoạt động dành riêng cho các đoàn thể nhà nước và tư nhân)

Ngày dành cho các đoàn tập thể

Ngày dành cho các đoàn tập thể tại triển lãm với chương trình làm việc được thiết kế riêng : tham quan thực địa, hội thảo, hội nghị bàn tròn dành cho các đơn vị quản lý các bể bơi công cộng.

Ngày dành cho các trường đào tạo du lịch và đơn vị kinh doanh giải trí

Với các hoạt động giao lưu, trao đổi với các chuyên gia trong ngành về các vấn đề kỹ thuật, thiết bị, quản lý, bảo dưỡng và tổ chức vận hành.

Ngày dành cho các nhà thiết kế

Một trong 04 ngày của Triển lãm sẽ được ưu tiên các hoạt động dành cho giới kiến trúc sư và các nhà quy hoạch cảnh quan.

CÁC HOẠT ĐỘNG ĐỒNG HÀNH CÙNG TRIỂN LÃM


Hội thảo

Các chuyên gia sẽ trình bày về chuyên môn, kinh nghiệm kỹ thuật và kỹ năng marketing trong các buổi hội thảo diễn ra suốt 04 ngày Triển lãm.

Gặp gỡ nhanh Speed Meeting

Dịch vụ xếp cuộc hẹn miễn phí (30 phút / cuộc hẹn) để gặp gỡ và trao đổi với các nhà cung cấp

Tham quan

Piscine Globale tổ chức các chuyến tham quan theo chủ đề : bể bơi công cộng, bể bơi ngoài trời, gặp gỡ các nhà cung cấp đầu ngành, FPP, tham quan giới thiệu sản phẩm mới, hoạt động xuất khẩu, …

Dịch vụ tiếp đón

Các dịch vụ hỗ trợ chuyến công tác tại Triển lãm : đặt phòng khách sạn, đặt vé đi lại, tư vấn các điểm tham quan du lịch, …

LIÊN HỆ

Boi Quynh NGUYEN DAC - bquynh.nguyendac@ccifv.org - (84 8) 38 25 86 25 – 105

Nos partenaires